Quy trình tuyển dụng Adamo

Quy trình tuyển dụng đơn giản hơn bao giờ hết. Ứng tuyển, phỏng vấn, nhận kết quả và gia nhập Adamo Software chỉ trong 1 tuần. Nhay tay apply vào Adamo nào!

1.

Gửi hồ sơ

Chuẩn bị bản CV có đầy đủ thông tin của bạn và gửi về cho Adamo qua địa chỉ email:

icon

hr@adamosoft.com

icon

Xem ngay các vị trí đang tuyển tại Adamo

2.

Lựa chọn hồ sơ

Bộ phận tuyển dụng sẽ xem xét các CV ứng tuyển và liên hệ với bạn sớm nhất có thể. Trường hợp CV không phù hợp sẽ được thông báo qua email sau 5-7 ngày làm việc.

3.

Phỏng vấn

Tại Adamo, ứng viên sẽ trải qua 1 vòng phỏng vấn duy nhất với bộ phận chuyên môn và bộ phận HR trong cùng 1 buổi.

icon
thành viên mới Adamo

My Vũ

Tester

(Suy nghĩ về buổi phỏng vấn với Adamo của mình) Tính mình rất thích các sự kiện, phong trào nên vào Adamo như cá gặp nước vì ở đây có nhiều hoạt động giao lưu, gắn kết anh chị em lắm.

4.

Thông báo kết quả

Kết quả phỏng vấn sẽ được thông báo đến các bạn ứng viên sau 5-7 ngày kể từ ngày phỏng vấn.

5.
icon

Last but certainly not least...

Gia nhập Adamo

Adamo sẽ gửi đến bạn "Thư mời nhận việc" ngay khi 2 bên thống nhất được kết quả. Thời gian bắt đầu công việc tại Adamo sẽ dựa trên thỏa thuận của cả 2 bên để có sự sắp xếp hợp lý. 

Adamo Life

hình ảnh Adamo life

NEW YEAR PARTY 2023 - RISE UP TOGETHER : HOÀN THIỆN ĐỂ BỨT PHÁ 

Jan 12, 2023

Vào ngày 7/1 vừa qua, các thành viên của Adamo đã cùng nhau hội tụ và góp mặt trong chương trình “New Year Party - Rise Up Together” với nhiều những khoảnh khắc ấn tượng. 

hình ảnh Adamo life

Light Up - Thắp sáng ước mơ : Chuyến hành trình đong đầy cảm xúc

Dec 21, 2022

Ngày 16/12 vừa qua, Adamo đã có một chuyến hành trình đầy ý nghĩa và đong đầy cảm xúc tới thăm các em nhỏ của trường Tiểu học Họ Cứ - Móng Sến 1, Lào Cai.  “Light Up - Thắp sáng ước mơ” là phát súng mở đầu cho chuỗi hành trình vì cộng đồng và hướng tới cộng đồng của Adamo. Với tinh thần sẵn sàng sẻ chia, Adamo đã tới thăm hỏi, động viên và giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Họ Cứ - Móng Sến 1. 

hình ảnh Adamo life

Vi vu thiên đường du lịch Phú Quốc cùng các Team Leader nhà Adamo trong “The Warrior - Here We go” 

Nov 29, 2022

Ngày 25/11 vừa qua, các Team Leader tay to của Adamo đã đáp chuyến bay xuống hòn đảo Ngọc xinh đẹp lớn nhất nước ta. Mặc dù thời tiết tuy có phần hơi “đỏng đảnh” với chút mưa nhưng bù lại, những trải nghiệm tuyệt vời tại Phú Quốc “ thiên đường nơi hạ giới” đã  khiến chuyến đi trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. 

TÌM HIỂU THÊM

icon