Quy trình tuyển dụng Adamo

Quy trình tuyển dụng đơn giản hơn bao giờ hết. Ứng tuyển, phỏng vấn, nhận kết quả và gia nhập Adamo Software chỉ trong 1 tuần. Nhay tay apply vào Adamo nào!

1.

Gửi hồ sơ

Chuẩn bị bản CV có đầy đủ thông tin của bạn và gửi về cho Adamo qua địa chỉ email:

icon

hr@adamosoft.com

icon

Xem ngay các vị trí đang tuyển tại Adamo

2.

Lựa chọn hồ sơ

Bộ phận tuyển dụng sẽ xem xét các CV ứng tuyển và liên hệ với bạn sớm nhất có thể. Trường hợp CV không phù hợp sẽ được thông báo qua email sau 5-7 ngày làm việc.

3.

Phỏng vấn

Tại Adamo, ứng viên sẽ trải qua 1 vòng phỏng vấn duy nhất với bộ phận chuyên môn và bộ phận HR trong cùng 1 buổi.

icon
thành viên mới Adamo

My Vũ

Tester

(Suy nghĩ về buổi phỏng vấn với Adamo của mình) Tính mình rất thích các sự kiện, phong trào nên vào Adamo như cá gặp nước vì ở đây có nhiều hoạt động giao lưu, gắn kết anh chị em lắm.

4.

Thông báo kết quả

Kết quả phỏng vấn sẽ được thông báo đến các bạn ứng viên sau 5-7 ngày kể từ ngày phỏng vấn.

5.
icon

Last but certainly not least...

Gia nhập Adamo

Adamo sẽ gửi đến bạn "Thư mời nhận việc" ngay khi 2 bên thống nhất được kết quả. Thời gian bắt đầu công việc tại Adamo sẽ dựa trên thỏa thuận của cả 2 bên để có sự sắp xếp hợp lý. 

Adamo Life

hình ảnh Adamo life

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ - ADAMO HEALTH CARE 2023

Aug 23, 2023

Nằm trong chuỗi phúc lợi đặc biệt - chăm lo sức khỏe thể chất & tinh thần cho các thành viên của Adamo, ngày 19/08 vừa qua, Adamo kết hợp với Tổ hợp Y tế Mediplus đã tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ 2023 cho các thành viên.

hình ảnh Adamo life

Bùng nổ khí thế thể thao tại Adamo Badminton Championship 2023 

Aug 23, 2023

Sau gần 1 tháng khởi tranh với hàng loạt pha đấu cầu nảy lửa, Adamo Badminton Championship 2023 đã chính thức khép lại với nhiều “kỷ lục” ấn tượng cùng những cảm xúc khó quên. 

hình ảnh Adamo life

Adamo Kids 2023: Hóa thân thành “Nông dân tí hon thời 4.0”

Jun 14, 2023

Trong không khí rộn ràng chào đón Quốc Tế Thiếu Nhi, vào ngày 27.05 vừa qua, Adamo đã đặc biệt tổ chức chương trình dành riêng cho Adamo’s Kids với tên gọi “Nông dân Tí hon thời 4.0” tại công viên khoa học Erahouse, Long Biên, Hà Nội.  Tạm rời xa thành phố ồn ào, vội vã, gấp lại những cuốn sách, bỏ qua những chương trình truyền hình & internet, các con và bố mẹ cùng nhau hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống ở vùng ngoại ô bình dị. 

TÌM HIỂU THÊM

icon