Quy trình tuyển dụng Adamo

Quy trình tuyển dụng đơn giản hơn bao giờ hết. Ứng tuyển, phỏng vấn, nhận kết quả và gia nhập Adamo Software chỉ trong 1 tuần. Nhay tay apply vào Adamo nào!

1.

Gửi hồ sơ

Chuẩn bị bản CV có đầy đủ thông tin của bạn và gửi về cho Adamo qua địa chỉ email:

icon

hr@adamosoft.com

icon

Xem ngay các vị trí đang tuyển tại Adamo

2.

Lựa chọn hồ sơ

Bộ phận tuyển dụng sẽ xem xét các CV ứng tuyển và liên hệ với bạn sớm nhất có thể. Trường hợp CV không phù hợp sẽ được thông báo qua email sau 5-7 ngày làm việc.

3.

Phỏng vấn

Tại Adamo, ứng viên sẽ trải qua 1 vòng phỏng vấn duy nhất với bộ phận chuyên môn và bộ phận HR trong cùng 1 buổi.

icon
thành viên mới Adamo

My Vũ

Tester

(Suy nghĩ về buổi phỏng vấn với Adamo của mình) Tính mình rất thích các sự kiện, phong trào nên vào Adamo như cá gặp nước vì ở đây có nhiều hoạt động giao lưu, gắn kết anh chị em lắm.

4.

Thông báo kết quả

Kết quả phỏng vấn sẽ được thông báo đến các bạn ứng viên sau 5-7 ngày kể từ ngày phỏng vấn.

5.
icon

Last but certainly not least...

Gia nhập Adamo

Adamo sẽ gửi đến bạn "Thư mời nhận việc" ngay khi 2 bên thống nhất được kết quả. Thời gian bắt đầu công việc tại Adamo sẽ dựa trên thỏa thuận của cả 2 bên để có sự sắp xếp hợp lý. 

Adamo Life

hình ảnh Adamo life

NEW YEAR PARTY 2022 - THROUGH THE STORM : ẤN TƯỢNG VÀ BÙNG NỔ

Jan 17, 2022

New Year Party là một sự kiện lớn, quan trọng với ý nghĩa tổng kết các thành tựu đã đạt được trong năm cũ và đưa ra các mục tiêu, phương hướng phát triển cho năm mới. Khi covid vẫn đang hoành hành làm ảnh hưởng ít nhiều đến kế hoạch tổ chức sự kiện offline thì BTC New Year Party 2022 - Through The Storm vẫn thể hiện được sự linh hoạt, nhiệt huyết bằng cách tìm kiếm và lên một phương án tổ chức mới với mục tiêu vừa đảm bảo được an toàn phòng chống dịch, vừa đem đến một sự kiện bùng nổ và thành công.

hình ảnh Adamo life

Team building 2021 : Sống trọn từng khoảnh khắc

Jan 9, 2022

Sau 7749 ngày chờ đợi thì 27.11 vừa qua đại gia đình Adamo đã quyết định lên xe, thẳng tiến đến Ba Vì, bung xõa hết mình cùng với Team Building : Splendor Race 2021.

hình ảnh Adamo life

Chân dung Intern IT tiềm năng - Kiến tạo giá trị từ những bước đi đầu tiên

Jan 9, 2022

Ngành Công nghệ thông tin hiện nay đang là một trong những ngành HOT và đứng đầu xu hướng tuyển dụng với mức lương vô cùng hấp dẫn. Điều này cũng khiến cho tỷ lệ cạnh tranh giữa các vị trí rất cao, đòi hỏi các ứng viên cần trang bị, tích lũy một lượng kiến thức, kinh nghiệm nhất định. Và việc tham gia các chương trình đào tạo thực tập hiện nay là một trong những bước đệm cần thiết đối với các newbie. Vậy cần chuẩn bị những gì để trở thành một intern tiềm năng được các công ty, tập đoàn săn đón ?

TÌM HIỂU THÊM

icon