Quy trình tuyển dụng Adamo

Quy trình tuyển dụng đơn giản hơn bao giờ hết. Ứng tuyển, phỏng vấn, nhận kết quả và gia nhập Adamo Software chỉ trong 1 tuần. Nhay tay apply vào Adamo nào!

1.

Gửi hồ sơ

Chuẩn bị bản CV có đầy đủ thông tin của bạn và gửi về cho Adamo qua địa chỉ email:

icon

hr@adamosoft.com

icon

Xem ngay các vị trí đang tuyển tại Adamo

2.

Lựa chọn hồ sơ

Bộ phận tuyển dụng sẽ xem xét các CV ứng tuyển và liên hệ với bạn sớm nhất có thể. Trường hợp CV không phù hợp sẽ được thông báo qua email sau 5-7 ngày làm việc.

3.

Phỏng vấn

Tại Adamo, ứng viên sẽ trải qua 1 vòng phỏng vấn duy nhất với bộ phận chuyên môn và bộ phận HR trong cùng 1 buổi.

icon
thành viên mới Adamo

My Vũ

Tester

(Suy nghĩ về buổi phỏng vấn với Adamo của mình) Tính mình rất thích các sự kiện, phong trào nên vào Adamo như cá gặp nước vì ở đây có nhiều hoạt động giao lưu, gắn kết anh chị em lắm.

4.

Thông báo kết quả

Kết quả phỏng vấn sẽ được thông báo đến các bạn ứng viên sau 5-7 ngày kể từ ngày phỏng vấn.

5.
icon

Last but certainly not least...

Gia nhập Adamo

Adamo sẽ gửi đến bạn "Thư mời nhận việc" ngay khi 2 bên thống nhất được kết quả. Thời gian bắt đầu công việc tại Adamo sẽ dựa trên thỏa thuận của cả 2 bên để có sự sắp xếp hợp lý. 

Adamo Life

hình ảnh Adamo life

Đào tạo kỹ năng quản lý - Chương trình đào tạo dành riêng cho Team Leader và Key Member của Adamo

Jun 17, 2022

Cuối tuần vừa qua (11-12/6) Adamo đã tổ chức thành công khóa đào tạo “Kỹ năng quản lý dành cho Team Leader” với sự góp mặt, tham gia của gần 30 thành viên. Chương trình đào tạo được thiết kế bởi tổ chức AIT Việt Nam đã cung cấp cho các Adamoer góc nhìn tổng quan về chân dung của một nhà quản lý và những kỹ năng, kiến thức cần thiết để xây dựng một đội nhóm thành công.

hình ảnh Adamo life

Vui Tết Thiếu Nhi cùng Adamo’s Kids : Nghệ Nhân Nhí 202

Jun 3, 2022

Để chào mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi mùng 1.6, các Adamoer nhí cùng bố mẹ đã có mặt tại Bảo tàng gốm Bát Tràng để tham gia chương trình trải nghiệm một ngày làm nghệ nhân nhí. 

hình ảnh Adamo life

Summer Trip 2022 : Tung hoành đảo Cát Bà với các hoạt động cực cháy

Apr 13, 2022

Sau bao ngày mong ngóng thì 9.4 vừa qua, đại gia đình Adamo đã khởi hành, lên đường đến Cát Bà để bắt đầu chuyến du lịch 3N2D với hàng loạt các hoạt động cực chất, hứa hẹn sẽ bùng nổ và khuấy động hòn đảo xinh đẹp này.

TÌM HIỂU THÊM

icon