Giới thiệu Adamo Software

Giới thiệu

Adamo Sofware

Adamo là công ty phát triển phần mềm có trụ sở tại Hà Nội, cung cấp dịch vụ cho khách hàng đến từ thị trường nói tiếng Anh. Tiên phong trong các giải pháp công nghệ cho ứng dụng di động và phát triển website, chúng tôi đã và đang nỗ lực khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghệ thông tin trong và ngoài nước. Trải qua 4 năm hoạt động, với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, Adamo Software cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, đáp ứng các nhu cầu phát triển của khách hàng.

Môi trường làm việc Adamo
Môi trường làm việc Adamo
icon

Môi trường làm việc

Môi trường mới của Adamo được thiết kế theo dạng văn phòng mở tạo nên một không gian làm việc hiện đại, mới lạ mang phong cách châu Âu. Việc bố trí văn phòng làm việc mở giúp các thành viên nâng cao trải nghiệm công việc, dễ dàng tương tác, trao đổi thông tin, tạo ra sự phát triển "không giới hạn".

icon

THAM QUAN

icon

Văn hoá Adamo

Làm việc tại Adamo, bạn không chỉ có cơ hội được thử thách, học hỏi những công nghệ mới nhất, bạn còn phát triển bản thân để trở nên toàn diện hơn. Adamo đã và đang xây dựng một tập thể với các giá trị cốt lõi sau:

A

Adventure

Chấp nhận mạo hiểm

D

Devotion

Tận Tâm

A

Aboveboard

Minh bạch

M

Make-difference

Tạo ra sự khác biệt

O

Outstanding

Xuất sắc

NGOÀI RA THÌ

icon
icon

Adamo trong tiếng
Latin có nghĩa là Fall in Love

icon

Và đến ngày hôm nay

Năm hoạt động

Khách hàng trên toàn thế giới

Thành viên

Dự án thành công

Các khách hàng

khách hàng của Adamo
khách hàng của Adamo
khách hàng của Adamo
khách hàng của Adamo
khách hàng của Adamo
khách hàng của Adamo
khách hàng của Adamo
khách hàng của Adamo

Bằng việc phát triển phần mềm với chất lượng cao, và mang dịch vụ tuyệt vời đến khách hàng toàn cầu. Adamo là hiện thân của khát vọng mang trí tuệ người Việt ra khắp thế giới.

Adamo Life

hình ảnh Adamo life

NEW YEAR PARTY 2022 - THROUGH THE STORM : ẤN TƯỢNG VÀ BÙNG NỔ

Jan 17, 2022

New Year Party là một sự kiện lớn, quan trọng với ý nghĩa tổng kết các thành tựu đã đạt được trong năm cũ và đưa ra các mục tiêu, phương hướng phát triển cho năm mới. Khi covid vẫn đang hoành hành làm ảnh hưởng ít nhiều đến kế hoạch tổ chức sự kiện offline thì BTC New Year Party 2022 - Through The Storm vẫn thể hiện được sự linh hoạt, nhiệt huyết bằng cách tìm kiếm và lên một phương án tổ chức mới với mục tiêu vừa đảm bảo được an toàn phòng chống dịch, vừa đem đến một sự kiện bùng nổ và thành công.

hình ảnh Adamo life

Team building 2021 : Sống trọn từng khoảnh khắc

Jan 9, 2022

Sau 7749 ngày chờ đợi thì 27.11 vừa qua đại gia đình Adamo đã quyết định lên xe, thẳng tiến đến Ba Vì, bung xõa hết mình cùng với Team Building : Splendor Race 2021.

hình ảnh Adamo life

Chân dung Intern IT tiềm năng - Kiến tạo giá trị từ những bước đi đầu tiên

Jan 9, 2022

Ngành Công nghệ thông tin hiện nay đang là một trong những ngành HOT và đứng đầu xu hướng tuyển dụng với mức lương vô cùng hấp dẫn. Điều này cũng khiến cho tỷ lệ cạnh tranh giữa các vị trí rất cao, đòi hỏi các ứng viên cần trang bị, tích lũy một lượng kiến thức, kinh nghiệm nhất định. Và việc tham gia các chương trình đào tạo thực tập hiện nay là một trong những bước đệm cần thiết đối với các newbie. Vậy cần chuẩn bị những gì để trở thành một intern tiềm năng được các công ty, tập đoàn săn đón ?

TÌM HIỂU THÊM

icon