hình ảnh blog Adamo

Vi vu thiên đường du lịch Phú Quốc cùng các Team Leader nhà Adamo trong “The Warrior - Here We go” 

Nov 29, 2022

 

Ngày 25/11 vừa qua, các Team Leader tay to của Adamo đã đáp chuyến bay xuống hòn đảo Ngọc xinh đẹp lớn nhất nước ta. Mặc dù thời tiết tuy có phần hơi “đỏng đảnh” với chút mưa nhưng bù lại, những trải nghiệm tuyệt vời tại Phú Quốc “ thiên đường nơi hạ giới” đã  khiến chuyến đi trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. 

 

Sau những phút giây làm việc căng thẳng, các Leader đã có thời gian để relax,  hòa mình vào cảnh vật thiên nhiên tuyệt sắc, nạp thêm vitamin Sea, tràn đầy năng lượng khám phá những miền đất mới;  thỏa sức chìm đắm, lạc lối vào thế giới cổ tích huyền ảo, không gian sang trọng Châu  Âu của Vin Wonder, sảng khoái với những trò chơi, cảm giác mạnh đánh bay stress.

 

Đây là một benefit đặc biệt của Adamo dành cho các leader trong dịp cuối năm thay cho lời cảm ơn vì những cố gắng, đóng góp trong suốt năm 2022. Chuyến đi ngắn ngày này đã giúp cho các thành viên có cơ hội được nghỉ ngơi, relax và xích lại gần nhau hơn. 

“The Warrior - Here We go” chắc hẳn đã mang đến những kỉ niệm thật đặc biệt và nó cũng chính là một bàn đạp lớn giúp các Leader được tiếp thêm năng lượng để sẵn sàng chiến đấu cho những dự án lớn phía trước. 

 

Tags

Các bài viết khác

hình ảnh Adamo life

NEW YEAR PARTY 2023 - RISE UP TOGETHER : HOÀN THIỆN ĐỂ BỨT PHÁ 

Jan 12, 2023

Vào ngày 7/1 vừa qua, các thành viên của Adamo đã cùng nhau hội tụ và góp mặt trong chương trình “New Year Party - Rise Up Together” với nhiều những khoảnh khắc ấn tượng. 

hình ảnh Adamo life

Light Up - Thắp sáng ước mơ : Chuyến hành trình đong đầy cảm xúc

Dec 21, 2022

Ngày 16/12 vừa qua, Adamo đã có một chuyến hành trình đầy ý nghĩa và đong đầy cảm xúc tới thăm các em nhỏ của trường Tiểu học Họ Cứ - Móng Sến 1, Lào Cai.  “Light Up - Thắp sáng ước mơ” là phát súng mở đầu cho chuỗi hành trình vì cộng đồng và hướng tới cộng đồng của Adamo. Với tinh thần sẵn sàng sẻ chia, Adamo đã tới thăm hỏi, động viên và giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Họ Cứ - Móng Sến 1. 

hình ảnh Adamo life

20/10 : Đong đầy cảm xúc với những món quà bất ngờ

Oct 24, 2022

Ngay từ sớm ngày 20/10, các chàng trai của Adamo đã có mặt tại văn phòng để bắt tay chuẩn bị một chương trình đặc biệt và ý nghĩa dành cho các nàng thơ. Cả năm chỉ có một ngày, nên các đấng mày râu đã tận dụng cơ hội và tạo nên một ngày ngập tràn niềm vui. Hãy cùng Adamo nghía lại một số những khoảnh khắc đặc biệt này nhé.

TÌM HIỂU THÊM