hình ảnh blog Adamo

Team building 2021 : Sống trọn từng khoảnh khắc

Jan 9, 2022

Sau 7749 ngày chờ đợi thì 27.11 vừa qua đại gia đình Adamo đã quyết định lên xe, thẳng tiến đến Ba Vì, bung xõa hết mình cùng với Team Building : Splendor Race 2021.

 

Từ khi Cô Vy xuất hiện thì mọi sự kiện, hoạt động của Adamo đều bị giới hạn, gói gọn trong không gian của văn phòng, cùng với việc bị “cấm cửa” du lịch quá lâu khiến cho các anh em luôn có mong muốn, khao khát được bung xõa ở một “bầu trời” khác. Hiểu được tâm tư, nguyện vọng, tiếng lòng ấy của các “thần dân”, Ban ăn-chơi-nhảy-múa đã quyết tâm săn lùng và lên kế hoạch cho một chuyến đi đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí An toàn, Gắn kết và Cháy hết mình. 

Nào mình cùng lên xe 

Văn hóa phong trào của Adamo luôn là thứ khiến “bạn bè” hàng xóm phải trầm trồ, ghen tỵ khi chỉ cần hô hào một câu là anh em đăng ký tham gia với tốc độ chóng mặt. Chỉ sau 1 ngày mở link, BTC đã nhận được hơn 90% đơn đăng ký thì đủ hiểu độ nhiệt, độ cháy của các Adamoer rồi. Tuổi trẻ là những chuyến đi và chuyến đi này ta có nhau !Vì quá hào hứng và mong chờ đến chuyến đi này mà ngay từ sớm các thành viên đã có mặt tập trung đầy đủ tại 56 Tố Hữu để khởi hành và bắt đầu chương trình Team building 2021 : Splendor Race. 

Splendor Race : Cuộc đua của các gia tộc giàu có 

Đúng như tên gọi của chương trình, Splendor Race là một cuộc đua thực thụ với 1001 các thử thách khác nhau được lấy bối cảnh từ thời kỳ La Mã cổ đại. Trong chuyến đi này, mỗi đội chơi là một gia đình thương gia giàu có, nhiệm vụ cần thực hiện của 4 đội chơi đó là thu thập thật nhiều lượng vàng qua các vòng chơi để xây dựng nên gia tài khổng lồ của gia đình. Mỗi team - Mỗi gia đình là một cá tính, một màu sắc khác nhau nhưng họ đều có chung mục tiêu đó là cùng nhau vượt qua các thử thách và cùng nhau chiến thắng.
 

 

Key word - Chìa khóa mở chiến thắng : Đoàn kết 

Nếu muốn dành chiến thắng các thử thách của Splendor Race bắt buộc 4 đội chơi phải đầu tư chiến lược, sự khéo léo, trí tuệ và tinh thần đồng đội của mình. Dù là trong trò chơi hay công việc thì sự phối hợp nhịp nhàng, mượt mà, ăn khớp với nhau chính là chìa khóa quan trọng để vận hành một đội nhóm phát triển. 4 thử thách là 4 thông điệp khác nhau được lồng ghép khéo léo để truyền tải tới các thành viên sức mạnh của sự đoàn kết và tinh thần đồng đội. Gắn kết cũng chính là key word, là mấu chốt giúp các đội có thể dành chiến thắng trong Splendor Race.

 


 

“Đốt cháy” Ba Vì bằng những điệu nhạc 

Âm nhạc là một thứ gia vị không thể thiếu trong bất kỳ sự kiện, chuyến đi của Adamo và dĩ nhiên dù ở Hà Nội hay Ba Vì thì các Adamoer vẫn tỏa sáng và cháy hết mình với sân khấu của riêng mình. Nạp năng lượng bằng tiết trời mát mẻ cùng bữa BBQ thịnh soạn, các Adamoer đã sẵn sàng bung xõa và đốt cháy bữa tiệc này sau rất nhiều tháng ngày chờ đợi 

Cháy, cháy hết mình, cháy theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Khi lửa trại nổi lên cũng là lúc các Adamoer nắm tay nhau, khoác vai nhau hòa chung cùng đốm lửa rực hồng và lắc lư theo điệu nhạc. 

 

Đối với mỗi thành viên của Adamo, chuyến đi này là chuyến đi vô cùng đặc biệt, là chuyến đi “mang vác” rất nhiều kỷ niệm khi các thành viên được đồng hành cùng nhau, được kết nối với nhau, được chiến thắng cùng nhau và được đi cùng nhau. 

Hi vọng Team building 2021 : Splendor Race lần này đã tiếp cho các thành viên một nguồn năng lượng mới, xóa bỏ đi những âu lo thường ngày và sẵn sàng “sức mạnh” chiến đấu với các dự án “siêu to khổng lồ” sắp tới. 

Các bài viết khác

hình ảnh Adamo life

Summer Trip 2022 : Tung hoành đảo Cát Bà với các hoạt động cực cháy

Apr 13, 2022

Sau bao ngày mong ngóng thì 9.4 vừa qua, đại gia đình Adamo đã khởi hành, lên đường đến Cát Bà để bắt đầu chuyến du lịch 3N2D với hàng loạt các hoạt động cực chất, hứa hẹn sẽ bùng nổ và khuấy động hòn đảo xinh đẹp này.

hình ảnh Adamo life

Happy International Women's Day - Hãy tỏa sáng vì bạn xứng đáng 

Mar 14, 2022

Ai nói dân IT khô khan, thiếu tinh tế? Ai nói dân IT chả biết lãng mạn, văn thơ?  Dù cho đặc thù của “ngành" mang đến rất nhiều định kiến cho anh em IT nhưng các đấng mày râu ở Adamo luôn cố gắng phá bỏ chúng bằng hành động, bằng những quan tâm đặc biệt. Và đương nhiên, 8/3 cũng chính là một “cơ hội" tốt để anh em ủ mưu, mang đến bất ngờ cho các chị em trong công ty. 

hình ảnh Adamo life

Khai Xuân rộn ràng - Đón nhiều lộc mới 

Feb 16, 2022

Trong ngày đầu tiên quay trở lại văn phòng, đại gia đình Adamo đã tổ chức bữa tiệc khai xuân trong không khí rộn ràng và tràn đầy phơi phới với nhiều hoạt động hấp dẫn.

TÌM HIỂU THÊM