hình ảnh blog Adamo

NEW YEAR PARTY 2022 - THROUGH THE STORM : ẤN TƯỢNG VÀ BÙNG NỔ

Jan 17, 2022

New Year Party là một sự kiện lớn, quan trọng với ý nghĩa tổng kết các thành tựu đã đạt được trong năm cũ và đưa ra các mục tiêu, phương hướng phát triển cho năm mới. Khi covid vẫn đang hoành hành làm ảnh hưởng ít nhiều đến kế hoạch tổ chức sự kiện offline thì BTC New Year Party 2022 - Through The Storm vẫn thể hiện được sự linh hoạt, nhiệt huyết bằng cách tìm kiếm và lên một phương án tổ chức mới với mục tiêu vừa đảm bảo được an toàn phòng chống dịch, vừa đem đến một sự kiện bùng nổ và thành công. 

Khi Hà Nội thông báo siết chặt các công tác tổ chức sự kiện, hội nghị vào những dịp cuối năm, Adamo đã tìm kiếm, khảo sát và lựa chọn Hoàng Long Resort làm địa điểm mới để diễn ra chương trình. Với lợi thế địa điểm ngoại thành rộng rãi, tích hợp nhiều tiện ích, hoạt động phong phú đã giúp cho trải nghiệm của các thành viên Adamo khi tham dự New Year Party 2022 - Through The Storm ngày 8.1 thêm phần ấn tượng, đáng nhớ. 

 

Through The Storm theo nghĩa tiếng việt đó là xuyên qua giông bão. Năm 2021 là một cơn bão lớn đối với toàn nhân loại khi COVID-19 xuất hiện,tung hoành và làm đảo cuộc sống. Thế nhưng đối với Adamo, cơn bão này chính là một cơ hội để con thuyền màu xanh thể hiện được sức mạnh nội tại của mình, sẵn sàng đối mặt với các khó khăn, thách thức, xuyên qua những cơn bão đó để bứt phá theo một cách khác biệt. 

Mở đầu chương trình, các Adamoer đã “tranh thủ” cơ hội để phô diễn tài năng sáng tác và biểu diễn của mình trong tiết mục parody mang tên “Chàng Dev”. 

Lời phát biểu của 2 CEO,CTO - Henry Ly và Kevin Nguyen cũng đã tổng kết quá trình “vượt bão” của Adamo trong 12 tháng vừa qua, đồng thời cũng mở ra các chiến lược, kế hoạch chuẩn bị cho năm 2022 với mức tăng trưởng 100% cho toàn công ty.

Through The Storm cũng là dịp đặc biệt để vinh danh và tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc, có nhiều đóng góp cho sự phát triển, trưởng thành của Adamo trong năm vừa qua. Quý IV là quý cuối cùng của năm, cũng là một quý rực rỡ và đáng nhớ nhất với 14 giải thưởng bao gồm 6 giải cá nhân và 8 giải tập thể.

Năm 2021 đối với Adamo là một năm “năng suất” của các hoạt động phong trào với hàng chục sự kiện lớn nhỏ được tổ chức nhằm mang đến những giây phút được cháy, được nổ, được tỏa sáng của các Adamoer. Và đương nhiên trong các hoạt động phong trào ấy không thể nào thiếu được những gương mặt năng động, tích cực, những KOL có sức ảnh hưởng, lôi kéo và tạo nhiệt cho tất cả mọi người. Để ghi nhận và phát huy những “năng lượng” ấy Adamo đã vinh danh và dành tặng giải thưởng “Công dân tích cực” cho 2 thành viên Hoài Nam và Xoan Ngô. Hi vọng đây sẽ là động lực giúp các bạn ngày càng cháy ngày càng tỏa sáng với các sự kiện sắp tới của công ty. 

Văn nghệ là phần luôn được mong đợi nhất trong mỗi sự kiện, bởi Adamo là nơi hội tụ rất nhiều tài năng đam mê âm nhạc. Hiểu được thế mạnh và sở trường này của các Adamoer năm nay BTC đã quyết định mở một cuộc thi tài năng mang tên Be Star mang đến sân chơi để các đội thi thỏa sức tranh tài đồng thời qua chương trình này cũng sẽ khai phá, tìm ra các gương mặt mới đầy triển vọng. 

4 đội thi với 4 màu sắc, 4 cá tính khác nhau đã mang đến 4 phần thi vô cùng bùng nổ và mãn nhãn đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tâm huyết và đầu tư là điều không thể phủ nhận khi theo dõi các tiết mục của Be Star. 

Để mở đầu một năm nhiều tài, nhiều lộc, nhiều may mắn, Adamo đã tổ chức phần chơi bốc thăm may mắn - Lucky Draw dành cho tất cả các thành viên. Năm nay, hai nhà tài trợ vàng của Adamo đã chơi lớn nâng tổng phần quà trao thưởng lên tới con số 15 cùng list quà không thể chất lượng hơn. 
Lucky Number đã được đính kèm cùng vé mời và các món quà lần lượt tìm ra chủ nhân theo hình thức bốc thăm random. New Year Party năm nay được coi là một năm thắng đẫm của team Intern khi có đến 5/15 phần quà giá trị thuộc về team này.

New Year Party 2022 của Adamo đã khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Đây là một sự kiện thường niên nhưng đã đem đến nhiều bất ngờ cho các thành viên khi đã vượt qua mọi thử thách, cản trở của dịch bệnh để tổ chức và đem đến một chương trình an toàn và thành công. Năm cũ đã qua, năm mới đã đến, 2022 sẽ là một năm tiếp tục bứt phá và phát triển của Adamo. 

Happy New Year !  

Các bài viết khác

hình ảnh Adamo life

Summer Trip 2022 : Tung hoành đảo Cát Bà với các hoạt động cực cháy

Apr 13, 2022

Sau bao ngày mong ngóng thì 9.4 vừa qua, đại gia đình Adamo đã khởi hành, lên đường đến Cát Bà để bắt đầu chuyến du lịch 3N2D với hàng loạt các hoạt động cực chất, hứa hẹn sẽ bùng nổ và khuấy động hòn đảo xinh đẹp này.

hình ảnh Adamo life

Happy International Women's Day - Hãy tỏa sáng vì bạn xứng đáng 

Mar 14, 2022

Ai nói dân IT khô khan, thiếu tinh tế? Ai nói dân IT chả biết lãng mạn, văn thơ?  Dù cho đặc thù của “ngành" mang đến rất nhiều định kiến cho anh em IT nhưng các đấng mày râu ở Adamo luôn cố gắng phá bỏ chúng bằng hành động, bằng những quan tâm đặc biệt. Và đương nhiên, 8/3 cũng chính là một “cơ hội" tốt để anh em ủ mưu, mang đến bất ngờ cho các chị em trong công ty. 

hình ảnh Adamo life

Khai Xuân rộn ràng - Đón nhiều lộc mới 

Feb 16, 2022

Trong ngày đầu tiên quay trở lại văn phòng, đại gia đình Adamo đã tổ chức bữa tiệc khai xuân trong không khí rộn ràng và tràn đầy phơi phới với nhiều hoạt động hấp dẫn.

TÌM HIỂU THÊM