hình ảnh blog Adamo

Light Up - Thắp sáng ước mơ : Chuyến hành trình đong đầy cảm xúc

Dec 21, 2022

Ngày 16/12 vừa qua, Adamo đã có một chuyến hành trình đầy ý nghĩa và đong đầy cảm xúc tới thăm các em nhỏ của trường Tiểu học Họ Cứ - Móng Sến 1, Lào Cai. 

“Light Up - Thắp sáng ước mơ” là phát súng mở đầu cho chuỗi hành trình vì cộng đồng và hướng tới cộng đồng của Adamo. Với tinh thần sẵn sàng sẻ chia, Adamo đã tới thăm hỏi, động viên và giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Họ Cứ - Móng Sến 1. 

Mặc dù hành trình của Light Up đến với các trẻ em vùng cao không được thuận lợi, khi liên tục gặp phải những khó khăn, trở ngại về thời tiết lẫn đường đi hiểm trở, bùn lầy thế nhưng với sức trẻ, sự nhiệt huyết và trái tim đong đầy yêu thương, Adamo đã đến được điểm trường với sự vui mừng, chào đón từ thầy cô và các em học sinh. 

 

Chương trình đã sớm được diễn ra với các trò chơi thú vị để khuấy động không khí và tinh thần của các em. Ai nấy dường như đều rất phấn khởi và hào hứng tham gia vì cứ vui chơi là sẽ đều được nhận quà. Mỗi gói quà nhỏ xinh là những phần bánh, phần kẹo được tự tay các thành viên của Adamo lựa chọn và đóng gói với mong muốn sẽ đem đến niềm vui nhỏ bé tới các em. 

Họ Cứ - Móng Sến 1 là điểm trường đặc biệt khó khăn của tỉnh Lào Cai, nằm ở vùng sâu vùng xa, đường xá đi lại khó khăn và các em học sinh ở đây đều là người dân tộc thiểu số. Thấu hiểu được những vất vả đó, Adamo đã chuẩn bị và trao tặng các phần quà giá trị và thiết thực là nhu yếu phẩm và đồ dùng học tập cho các em học sinh và nhà trường. Tuy những món quà nhỏ ấy không là gì so với khó khăn, vất vả mà cô và trò nơi đây đã trải qua nhưng đó là sự quan tâm, tấm lòng của Adamo. 

Nhìn thấy những gương mặt rạng rỡ, những niềm vui, nụ cười trên môi các em là điều hạnh phúc và mong muốn của đoàn từ thiện “Light Up - Thắp sáng ước mơ”. Đây là chuyến đi mở đầu cho cuộc hành trình trao yêu thương tới cộng đồng của Adamo, trong tương lai Adamo sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình từ thiện với quy mô lớn hơn để cống hiến và mang lại những điều tốt đẹp tới cho cộng đồng. 

 

Các bài viết khác

hình ảnh Adamo life

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ - ADAMO HEALTH CARE 2023

Aug 23, 2023

Nằm trong chuỗi phúc lợi đặc biệt - chăm lo sức khỏe thể chất & tinh thần cho các thành viên của Adamo, ngày 19/08 vừa qua, Adamo kết hợp với Tổ hợp Y tế Mediplus đã tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ 2023 cho các thành viên.

hình ảnh Adamo life

Bùng nổ khí thế thể thao tại Adamo Badminton Championship 2023 

Aug 23, 2023

Sau gần 1 tháng khởi tranh với hàng loạt pha đấu cầu nảy lửa, Adamo Badminton Championship 2023 đã chính thức khép lại với nhiều “kỷ lục” ấn tượng cùng những cảm xúc khó quên. 

hình ảnh Adamo life

Adamo Kids 2023: Hóa thân thành “Nông dân tí hon thời 4.0”

Jun 14, 2023

Trong không khí rộn ràng chào đón Quốc Tế Thiếu Nhi, vào ngày 27.05 vừa qua, Adamo đã đặc biệt tổ chức chương trình dành riêng cho Adamo’s Kids với tên gọi “Nông dân Tí hon thời 4.0” tại công viên khoa học Erahouse, Long Biên, Hà Nội.  Tạm rời xa thành phố ồn ào, vội vã, gấp lại những cuốn sách, bỏ qua những chương trình truyền hình & internet, các con và bố mẹ cùng nhau hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống ở vùng ngoại ô bình dị. 

TÌM HIỂU THÊM