hình ảnh blog Adamo

Light Up - Thắp sáng ước mơ : Chuyến hành trình đong đầy cảm xúc

Dec 21, 2022

Ngày 16/12 vừa qua, Adamo đã có một chuyến hành trình đầy ý nghĩa và đong đầy cảm xúc tới thăm các em nhỏ của trường Tiểu học Họ Cứ - Móng Sến 1, Lào Cai. 

“Light Up - Thắp sáng ước mơ” là phát súng mở đầu cho chuỗi hành trình vì cộng đồng và hướng tới cộng đồng của Adamo. Với tinh thần sẵn sàng sẻ chia, Adamo đã tới thăm hỏi, động viên và giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Họ Cứ - Móng Sến 1. 

Mặc dù hành trình của Light Up đến với các trẻ em vùng cao không được thuận lợi, khi liên tục gặp phải những khó khăn, trở ngại về thời tiết lẫn đường đi hiểm trở, bùn lầy thế nhưng với sức trẻ, sự nhiệt huyết và trái tim đong đầy yêu thương, Adamo đã đến được điểm trường với sự vui mừng, chào đón từ thầy cô và các em học sinh. 

 

Chương trình đã sớm được diễn ra với các trò chơi thú vị để khuấy động không khí và tinh thần của các em. Ai nấy dường như đều rất phấn khởi và hào hứng tham gia vì cứ vui chơi là sẽ đều được nhận quà. Mỗi gói quà nhỏ xinh là những phần bánh, phần kẹo được tự tay các thành viên của Adamo lựa chọn và đóng gói với mong muốn sẽ đem đến niềm vui nhỏ bé tới các em. 

Họ Cứ - Móng Sến 1 là điểm trường đặc biệt khó khăn của tỉnh Lào Cai, nằm ở vùng sâu vùng xa, đường xá đi lại khó khăn và các em học sinh ở đây đều là người dân tộc thiểu số. Thấu hiểu được những vất vả đó, Adamo đã chuẩn bị và trao tặng các phần quà giá trị và thiết thực là nhu yếu phẩm và đồ dùng học tập cho các em học sinh và nhà trường. Tuy những món quà nhỏ ấy không là gì so với khó khăn, vất vả mà cô và trò nơi đây đã trải qua nhưng đó là sự quan tâm, tấm lòng của Adamo. 

Nhìn thấy những gương mặt rạng rỡ, những niềm vui, nụ cười trên môi các em là điều hạnh phúc và mong muốn của đoàn từ thiện “Light Up - Thắp sáng ước mơ”. Đây là chuyến đi mở đầu cho cuộc hành trình trao yêu thương tới cộng đồng của Adamo, trong tương lai Adamo sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình từ thiện với quy mô lớn hơn để cống hiến và mang lại những điều tốt đẹp tới cho cộng đồng. 

 

Các bài viết khác

hình ảnh Adamo life

NEW YEAR PARTY 2023 - RISE UP TOGETHER : HOÀN THIỆN ĐỂ BỨT PHÁ 

Jan 12, 2023

Vào ngày 7/1 vừa qua, các thành viên của Adamo đã cùng nhau hội tụ và góp mặt trong chương trình “New Year Party - Rise Up Together” với nhiều những khoảnh khắc ấn tượng. 

hình ảnh Adamo life

Vi vu thiên đường du lịch Phú Quốc cùng các Team Leader nhà Adamo trong “The Warrior - Here We go” 

Nov 29, 2022

Ngày 25/11 vừa qua, các Team Leader tay to của Adamo đã đáp chuyến bay xuống hòn đảo Ngọc xinh đẹp lớn nhất nước ta. Mặc dù thời tiết tuy có phần hơi “đỏng đảnh” với chút mưa nhưng bù lại, những trải nghiệm tuyệt vời tại Phú Quốc “ thiên đường nơi hạ giới” đã  khiến chuyến đi trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. 

hình ảnh Adamo life

20/10 : Đong đầy cảm xúc với những món quà bất ngờ

Oct 24, 2022

Ngay từ sớm ngày 20/10, các chàng trai của Adamo đã có mặt tại văn phòng để bắt tay chuẩn bị một chương trình đặc biệt và ý nghĩa dành cho các nàng thơ. Cả năm chỉ có một ngày, nên các đấng mày râu đã tận dụng cơ hội và tạo nên một ngày ngập tràn niềm vui. Hãy cùng Adamo nghía lại một số những khoảnh khắc đặc biệt này nhé.

TÌM HIỂU THÊM