hình ảnh blog Adamo

Happy International Women's Day - Hãy tỏa sáng vì bạn xứng đáng 

Mar 14, 2022

 

 

Ai nói dân IT khô khan, thiếu tinh tế? Ai nói dân IT chả biết lãng mạn, văn thơ? Dù cho đặc thù của “ngành" mang đến rất nhiều định kiến cho anh em IT nhưng các đấng mày râu ở Adamo luôn cố gắng phá bỏ chúng bằng hành động, bằng những quan tâm đặc biệt. Và đương nhiên, 8/3 cũng chính là một “cơ hội" tốt để anh em ủ mưu, mang đến bất ngờ cho các chị em trong công ty. 

 

 

Trong thời kì dịch bệnh như hiện nay thì mọi kế hoạch sẽ được diễn ra với tiêu chí ADAMO : An toàn - Đảm bảo - A - Mượt mà - O (Không) tập trung ! 

Ngay từ sáng sớm, các soái ca áo trắng đã tập trung, chuẩn bị những bó hoa, những tấm thiệp được tỉ mỉ viết tên từng người để sẵn sàng chào đón các đóa hồng nhà Adamo. 

Để đảm bảo an toàn, đeo khẩu trang là quy định không thể thiếu của công ty, tuy nhiên điều này cũng không thể lu mờ được vẻ điển trai của các Dev phải không nào. 


 

 

Sơmi trắng bảnh bao như này liệu đã làm đốn tim các bạn nữ xinh đẹp hay chưa ?
 

 

Đánh trúng tâm lý thích sự ngọt ngào, dễ thương của con gái, hội anh em đã tận tay lựa chọn và đặt những chiếc cupcake hình dâu xinh xắn khiến các chị em “tít mắt” không thôi.

Và đương nhiên văn nghệ là một mảnh ghép không thể nào thiếu trong bầt kì sự kiện nào của Adamo. Hai “ca sĩ” của Adamo Entertainment đã OT cả tuần trời để đem đến tiết mục văn nghệ bất ngờ mang tên  “Cô gái M52” 

Kế hoạch tổ chức của các soái ca nhà Adamo đã đưa mọi người từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi trùm cuối chính thức lộ diện. 

Những món quà được cất công chuẩn bị, chọn lựa, đóng gói một tuần trời đã được trao tới tay “một nửa thế giới” với lời chúc chân thành, ngọt ngào với hy vọng các chị em Adamo sẽ có một ngày 8/3 tràn đầy ý nghĩa.  

Các bài viết khác

hình ảnh Adamo life

Đào tạo kỹ năng quản lý - Chương trình đào tạo dành riêng cho Team Leader và Key Member của Adamo

Jun 17, 2022

Cuối tuần vừa qua (11-12/6) Adamo đã tổ chức thành công khóa đào tạo “Kỹ năng quản lý dành cho Team Leader” với sự góp mặt, tham gia của gần 30 thành viên. Chương trình đào tạo được thiết kế bởi tổ chức AIT Việt Nam đã cung cấp cho các Adamoer góc nhìn tổng quan về chân dung của một nhà quản lý và những kỹ năng, kiến thức cần thiết để xây dựng một đội nhóm thành công.

hình ảnh Adamo life

Vui Tết Thiếu Nhi cùng Adamo’s Kids : Nghệ Nhân Nhí 202

Jun 3, 2022

Để chào mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi mùng 1.6, các Adamoer nhí cùng bố mẹ đã có mặt tại Bảo tàng gốm Bát Tràng để tham gia chương trình trải nghiệm một ngày làm nghệ nhân nhí. 

hình ảnh Adamo life

Summer Trip 2022 : Tung hoành đảo Cát Bà với các hoạt động cực cháy

Apr 13, 2022

Sau bao ngày mong ngóng thì 9.4 vừa qua, đại gia đình Adamo đã khởi hành, lên đường đến Cát Bà để bắt đầu chuyến du lịch 3N2D với hàng loạt các hoạt động cực chất, hứa hẹn sẽ bùng nổ và khuấy động hòn đảo xinh đẹp này.

TÌM HIỂU THÊM