hình ảnh blog Adamo

Bật nắp khai xuân, đón chào năm mới

Jan 9, 2022

 

 

 

 

Bật nắp khai xuân, đón chào năm mới

Để chào đón năm mới Tân Sửu 2021, Adamo đã tổ chức buổi khai xuân tại văn phòng, đây cũng là dịp để các 'thần dân' Adamo quây quần, giao lưu, cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ rộn ràng.


Lì xì đầu năm 

 

Trao cho nhau lì xì may mắn vào dịp đầu năm là một hoạt động không thể thiếu trong tiệc khai xuân của Adamo. Các thành viên đã chuẩn bị những chiếc lì xì xinh xắn chứa đựng may mắn và hạnh phúc để gửi tới các đồng nghiệp thân thương. Hy vọng lì xì đỏ sẽ giúp Adamoer gặp được nhiều điều tốt lành và bình an trong năm Tân Sửu !

Khúc hát khai xuân 

Dù là dân lập trình nhưng các Adamoer rất có máu nghệ sĩ, họ đã khuấy đảo bữa tiệc khai xuân bằng những ca khúc sôi động như “Đón xuân”, “Câu chuyện đầu năm”,.....Các giọng ca vàng trong “làng” Adamo đã có cơ hội bung lụa, thể hiện sức trẻ tràn đầy năng lượng của mình. Bữa tiệc như là một buổi để refresh lại tinh thần của các thành viên trong ngày đầu năm. 

Rèn luyện thể lực, đón chào năm mới

Để có thể làm việc năng suất, hiệu quả thì rèn luyện sức khỏe là một yếu tố vô cùng quan trọng . Vì vậy, ban tổ chức đã có nhiều trò chơi với quy mô giải thưởng hấp dẫn dành cho các thành viên. Với sức thu hút từ phần thưởng siêu to khổng lồ đó, mọi người đã tham gia trò chơi rất tích cực nhằm giật được giải thưởng to nhất. Vừa được động viên tinh thần, vừa được rèn luyện thể chất, chắc hẳn các thành viên của Adamo sẽ có một năm làm việc và cống hiến hết mình.

Năm mới kèm theo những cơ hội mới

Công ty lập trình phần mềm Adamo Digital luôn mở rộng cơ hội thực tập dành cho các bạn  sinh viên mong muốn rèn luyện kỹ năng và trải nghiệm môi trường lập trình với nhiều thử thách. Còn chần chờ gì nữa khi mà không apply ngay tại Adamo Digital để đón nhận những nhiều điều thú vị và hấp dẫn phía trước. 

Các bài viết khác

hình ảnh Adamo life

08/03: Let’s shine your way! - Là phụ nữ, hãy luôn tự tin tỏa sáng theo cách riêng của mình!

Mar 10, 2023

08/03: Let’s shine your way! - Là phụ nữ, hãy luôn tự tin tỏa sáng theo cách riêng của mình!

hình ảnh Adamo life

NEW YEAR PARTY 2023 - RISE UP TOGETHER : HOÀN THIỆN ĐỂ BỨT PHÁ 

Jan 12, 2023

Vào ngày 7/1 vừa qua, các thành viên của Adamo đã cùng nhau hội tụ và góp mặt trong chương trình “New Year Party - Rise Up Together” với nhiều những khoảnh khắc ấn tượng. 

hình ảnh Adamo life

Light Up - Thắp sáng ước mơ : Chuyến hành trình đong đầy cảm xúc

Dec 21, 2022

Ngày 16/12 vừa qua, Adamo đã có một chuyến hành trình đầy ý nghĩa và đong đầy cảm xúc tới thăm các em nhỏ của trường Tiểu học Họ Cứ - Móng Sến 1, Lào Cai.  “Light Up - Thắp sáng ước mơ” là phát súng mở đầu cho chuỗi hành trình vì cộng đồng và hướng tới cộng đồng của Adamo. Với tinh thần sẵn sàng sẻ chia, Adamo đã tới thăm hỏi, động viên và giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Họ Cứ - Móng Sến 1. 

TÌM HIỂU THÊM