hình ảnh blog Adamo

Adamo tổ chức khám sức khỏe định kỳ 2022

Aug 18, 2022

Ngày 13.8 vừa qua, Adamo đã tổ chức buổi khám sức khỏe định kỳ dành cho các thành viên tại tổ hợp chăm sóc sức khỏe Quốc tế - Mediplus.

\

Đặc thù công việc của ngành IT thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với màn hình máy tính, làm việc với cường độ cao vì vậy rất dễ dẫn đến stress, mệt mỏi và những vấn đề khác liên quan đến sức khỏe. Thấu hiểu những nỗi lo đó, Adamo đã đẩy mạnh chú trọng vào việc chăm sóc sức khỏe thông qua buổi khám sức khỏe định kỳ thường niên dành cho các thành viên.

Với dịch vụ tốt và phong cách chăm sóc tận tình, Adamo vẫn tin tưởng và lựa chọn Mediplus làm nơi tổ chức khám sức khỏe định kỳ dành cho các thành viên. 

 

MediPlus là Tổ hợp y tế kiểu mới áp dụng công nghệ và mô hình y tế “chuẩn Singapore” với dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, tiếp cận phương pháp, kỹ thuật hiện đại góp phần nâng cao chất lượng trải nghiệm dịch vụ của các Adamoer.  Adamo đã lựa chọn và đăng kí gói khám sức khỏe nâng cao để đáp ứng nhu cầu và mong muốn khám bệnh của các thành viên bao gồm xét nghiệm chuyên sâu, X Quang CSC, CSTL, Điện tim,.

 

Trước khi bước vào buổi khám sức khỏe, các Adamoer đã được tư vấn và lấy máu tại văn phòng với sự hỗ trợ, takecare nhiệt tình từ bác sĩ và các điều dưỡng viên.

Buổi khám sức khỏe chính thức đã được tổ chức tại phòng khám của MediPlus tại 99 Tân Mai, Hoàng Mai và được chia làm 2 ca khám : sáng & chiều nhằm đảm bảo được thời gian và chất lượng khám bệnh cho từng thành viên. 

Với cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại cùng quy trình khám bệnh nhanh chóng, private, kết quả cập nhật rõ ràng, bác sĩ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, các Adamoer đã có một trải nghiệm thăm khám hài lòng và ấn tượng. 

 

Để đảm bảo quyền riêng tư cá nhân, MediPlus đã trả kết quả chi tiết thông qua tài khoản cá nhân trên app MediPlus. Công nghệ này đã giúp các Adamoer tiết kiệm rất nhiều thời gian làm thủ tục giấy tờ và cập nhật kết quả 

Anh Hoàng Dương - Developer của Adamo chia sẻ rằng : “Mình cảm thấy rất hài lòng với buổi khám sức khỏe định kỳ của công ty. Quy trình khám toàn diện và chi tiết, nó cũng giúp mình biết được các vấn đề sức khỏe hiện tại của mình. Cảm ơn Adamo rất nhiều” 

“Mình thấy cơ sở vật chất ở đây khá ổn, sạch sẽ, hiện đại và service rất tốt, đặc biệt là các bạn lễ tân điều phối. Vì danh mục khám rất nhiều nên việc điều phối nhịp nhàng, nhanh chóng cũng giúp mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bên cạnh đó thì các bác sĩ ở đây khám rất kỹ càng và tận tình. Để nói về chất lượng và dịch vụ thì mình đánh giá 5*. Hy vọng Adamo sẽ luôn tạo điều kiện cho anh em được khám và kiểm tra sức khỏe với gói dịch vụ xịn xò như thế này” Anh Minh Đức - Designer chia sẻ 

Khám sức khỏe định kỳ được xem là một trong những phúc lợi đặc biệt của Adamo nhằm thể hiện được sự quan tâm, chú ý của công ty tới sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần của toàn bộ nhân viên. Bởi sự khỏe mạnh chính là nền tảng cơ bản của một cuộc sống hạnh phúc, thành công.  

Tags

Các bài viết khác

hình ảnh Adamo life

NEW YEAR PARTY 2023 - RISE UP TOGETHER : HOÀN THIỆN ĐỂ BỨT PHÁ 

Jan 12, 2023

Vào ngày 7/1 vừa qua, các thành viên của Adamo đã cùng nhau hội tụ và góp mặt trong chương trình “New Year Party - Rise Up Together” với nhiều những khoảnh khắc ấn tượng. 

hình ảnh Adamo life

Light Up - Thắp sáng ước mơ : Chuyến hành trình đong đầy cảm xúc

Dec 21, 2022

Ngày 16/12 vừa qua, Adamo đã có một chuyến hành trình đầy ý nghĩa và đong đầy cảm xúc tới thăm các em nhỏ của trường Tiểu học Họ Cứ - Móng Sến 1, Lào Cai.  “Light Up - Thắp sáng ước mơ” là phát súng mở đầu cho chuỗi hành trình vì cộng đồng và hướng tới cộng đồng của Adamo. Với tinh thần sẵn sàng sẻ chia, Adamo đã tới thăm hỏi, động viên và giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Họ Cứ - Móng Sến 1. 

hình ảnh Adamo life

Vi vu thiên đường du lịch Phú Quốc cùng các Team Leader nhà Adamo trong “The Warrior - Here We go” 

Nov 29, 2022

Ngày 25/11 vừa qua, các Team Leader tay to của Adamo đã đáp chuyến bay xuống hòn đảo Ngọc xinh đẹp lớn nhất nước ta. Mặc dù thời tiết tuy có phần hơi “đỏng đảnh” với chút mưa nhưng bù lại, những trải nghiệm tuyệt vời tại Phú Quốc “ thiên đường nơi hạ giới” đã  khiến chuyến đi trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. 

TÌM HIỂU THÊM