Hoạt động tại Adamo Software

icon hình ảnh Adamo life
icon hình ảnh Adamo life
hình ảnh Adamo life
hình ảnh Adamo life hình ảnh Adamo life
hình ảnh Adamo life

Làm việc tại Adamo, bạn không chỉ có trải nghiệm đa dạng với các dự án, mà bạn còn được tham gia rất nhiều hoạt động sôi động và thú vị, nơi bạn thể hiện vô số tài lẻ của mình.

hình ảnh Adamo life

NEW YEAR PARTY 2022 - THROUGH THE STORM : ẤN TƯỢNG VÀ BÙNG NỔ

New Year Party là một sự kiện lớn, quan trọng với ý nghĩa tổng kết các thành tựu đã đạt được trong năm cũ và đưa ra các mục tiêu, phương hướng phát triển cho năm mới. Khi covid vẫn đang hoành hành làm ảnh hưởng ít nhiều đến kế hoạch tổ chức sự kiện offline thì BTC New Year Party 2022 - Through The Storm vẫn thể hiện được sự linh hoạt, nhiệt huyết bằng cách tìm kiếm và lên một phương án tổ chức mới với mục tiêu vừa đảm bảo được an toàn phòng chống dịch, vừa đem đến một sự kiện bùng nổ và thành công.

hình ảnh Adamo life

Team building 2021 : Sống trọn từng khoảnh khắc

Sau 7749 ngày chờ đợi thì 27.11 vừa qua đại gia đình Adamo đã quyết định lên xe, thẳng tiến đến Ba Vì, bung xõa hết mình cùng với Team Building : Splendor Race 2021.

hình ảnh Adamo life

Chân dung Intern IT tiềm năng - Kiến tạo giá trị từ những bước đi đầu tiên

Ngành Công nghệ thông tin hiện nay đang là một trong những ngành HOT và đứng đầu xu hướng tuyển dụng với mức lương vô cùng hấp dẫn. Điều này cũng khiến cho tỷ lệ cạnh tranh giữa các vị trí rất cao, đòi hỏi các ứng viên cần trang bị, tích lũy một lượng kiến thức, kinh nghiệm nhất định. Và việc tham gia các chương trình đào tạo thực tập hiện nay là một trong những bước đệm cần thiết đối với các newbie. Vậy cần chuẩn bị những gì để trở thành một intern tiềm năng được các công ty, tập đoàn săn đón ?

hình ảnh Adamo life

Trao thưởng quý III/2021 : Bứt phá thành công - Không ngại thách thức

Vào ngày 29/10,  Adamo Software đã tổ chức đêm tiệc “Zombie Treats Halloween Party” để chào đón ngày Halloween với nhiều hoạt động thú vị như “Truy tìm Zombies”, “Bữa ăn cuối cùng”, “Ngôn ngữ Zombies”,.......

hình ảnh Adamo life

20/10 - Ngày các bóng hồng lên ngôi

Đã thành thông lệ hàng năm, cứ đến 20/10 là văn phòng của Adamo lại tràn ngập bóng hoa do chính tay các “nam thần” áo trắng tự tay trang trí và chuẩn bị.

hình ảnh Adamo life

Phá cỗ thời @ : Phá cách nhưng vẫn đầy ý nghĩa

Cứ ngỡ Trung thu này sẽ trôi qua một cách lặng lẽ vì Hà Nội đang phải giãn cách xã hội. Ấy thế mà năm nay các Adamoer vẫn được “phá cỗ” linh đình bằng một sự kiện online mới lạ. Xa mặt nhưng không cách lòng, phá cách nhưng vẫn đầy ý nghĩa

hình ảnh Adamo life

Free Your Sparkle : Giải phóng năng lượng - Đánh bay Cô vy

Chỉ trong vòng 24 giờ phát động cuộc thi “Free Your Sparkle: Giải phóng năng lượng - Đánh bay Cô vy” BTC đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý. Đây là cuộc thi thể thao online hướng tới mục tiêu tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần nhằm đảm bảo hiệu suất làm việc của các thành viên trong những ngày work from home.

hình ảnh Adamo life

1001 cảm xúc work from home

Vậy là đã hơn 1 tháng kể từ ngày các Adamoer khăn gói, tạm biệt văn phòng để “về nhà” remote tránh dịch rồi. Không biết các thành viên đang có những suy nghĩ, cảm nhận như thế nào nhỉ? Hãy cùng phóng viên của Adamo thâm nhập group chat “bí ẩn" để cập nhật tình hình nhé.