hình ảnh blog Adamo

Ngày 8/3 - Ngày “bóng hồng” lên ngôi

Jan 9, 2022

 

Ngày 8/3 được biết tới như là một dịp để cánh đàn ông thể hiện sự tôn vinh của mình tới một nửa còn lại của thế giới. Các thanh niên ga lăng tại Adamo cũng nhân dịp này đã tổ chức một bữa tiệc linh đình để thể hiện tình “đồng nghiệp” nồng thắm dành tặng cho phái nữ tại công ty. Rất nhiều hoạt động, tiết mục đã được chuẩn bị nhằm đưa các chị em từ bất ngờ này đến bất ngờ kia.

Bài hát dành tặng em 

Để mang lại niềm vui trong ngày đặc biệt này, dàn trai đẹp của Adamo đã khiến các “nàng thơ” xao xuyến và rung động con tim nhờ những tiết mục văn nghệ vô cùng ngọt ngào  . Các bạn nam đã bí mật trang trí văn phòng, luyện tập văn nghệ và chuẩn bị những món quà dành riêng cho các chị em. Nụ cười thật tươi của các nàng chứng tỏ rằng dân lập trình cũng rất lãng mạn phải không nào? 

Có thực mới vực được tình cảm

Đương nhiên, con đường ngắn nhất đến trái tim các nàng chính là qua dạ dày. Anh em nhà Adamo đã chuẩn bị một buổi party nho nhỏ với đầy đủ bánh kẹo và hoa quả, vừa là giúp chị em nạp năng lượng làm việc, vừa là thể hiện tình cảm của anh em đối với phái nữ trong công ty. Quả thực đây chính là phần mà được các chị em hào hứng đón chờ nhất.

Xích lại gần nhau hơn 

Để các thành viên có cơ hội được xích lại gần nhau hơn, ban thanh niên đã tổ chức một trò chơi ‘’không có tính chất bạo lực’’ và nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các chị em trong công ty. Đúng là con gái cái gì cũng biết, kể cả những vật dụng “ưa thích” chỉ của riêng cánh mày râu mà các chị em đoán được ra vanh vách không thiếu thứ gì, khiến cho anh em không tài nào hết ngạc nhiên được. 

Kết lại buổi tiệc là nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc trên môi các chị em vì nhận được những món quà đáng yêu cùng sự quan tâm chân thành từ các chàng trai Adamo trong ngày mùng 8/3.  Adamo Digital - công ty đứng đầu về lập trình phần mềm luôn luôn mở rộng, chào đón những bóng hồng tham gia vào đại gia đình.

Các bài viết khác

hình ảnh Adamo life

08/03: Let’s shine your way! - Là phụ nữ, hãy luôn tự tin tỏa sáng theo cách riêng của mình!

Mar 10, 2023

08/03: Let’s shine your way! - Là phụ nữ, hãy luôn tự tin tỏa sáng theo cách riêng của mình!

hình ảnh Adamo life

NEW YEAR PARTY 2023 - RISE UP TOGETHER : HOÀN THIỆN ĐỂ BỨT PHÁ 

Jan 12, 2023

Vào ngày 7/1 vừa qua, các thành viên của Adamo đã cùng nhau hội tụ và góp mặt trong chương trình “New Year Party - Rise Up Together” với nhiều những khoảnh khắc ấn tượng. 

hình ảnh Adamo life

Light Up - Thắp sáng ước mơ : Chuyến hành trình đong đầy cảm xúc

Dec 21, 2022

Ngày 16/12 vừa qua, Adamo đã có một chuyến hành trình đầy ý nghĩa và đong đầy cảm xúc tới thăm các em nhỏ của trường Tiểu học Họ Cứ - Móng Sến 1, Lào Cai.  “Light Up - Thắp sáng ước mơ” là phát súng mở đầu cho chuỗi hành trình vì cộng đồng và hướng tới cộng đồng của Adamo. Với tinh thần sẵn sàng sẻ chia, Adamo đã tới thăm hỏi, động viên và giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Họ Cứ - Móng Sến 1. 

TÌM HIỂU THÊM